E-mail        Bản để in        Cỡ chữ       Chia sẻ:          LinkHay.com

Công ty Thi công cơ giới 1 nêu cao đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7/1947 - 27/7/2017, đây là sự kiện chính trị quan trọng có ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc, là dịp để toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta tiếp tục thể hiện sự tôn vinh, tri ân các anh hùng liệt sỹ, đẩy mạnh công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, những người đã cống hiến xương máu, hy sinh cả tính mạng để bảo vệ độc lập tư do cho tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân.

Dù trong chiến tranh hay trong xây dựng đất nước, Đảng ủy và Công đoàn Công ty TCCG1 luôn nêu cao đạo lý truyền thống “uống nước nhớ nguồn” nỗ lực thực hiện tốt công tác chăm sóc thương binh, bệnh binh, những người có công với tổ quốc.

Nhân dịp này, Công ty đã chuẩn bị những phần quà để gửi đến những người đã cống hiến xương máu, hy sinh cả tính mạng để bảo vệ độc lập tư do cho tổ quốc. Quà tặng là 300.000đ tiền mặt cho một đồng chí là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ đang làm việc tại Công ty. Tổng giá trị quà tặng là 10.800.000đ cho 36 xuất quà.

Đồng chí: Đỗ Văn Hồng - Chủ tịch công đoàn Công ty và Đồng chí đ/c Bùi Quang Việt - Phó Chủ tịch công đoàn công ty đã đến từng công trường hỏi thăm và trao quà tri ân nhân ngày 27.7.2017 cho đồng chí là con thương binh, con bệnh binh, con liệt sỹ đang làm việc tại Công ty.

 

 

Back to Top