E-mail        Bản để in        Cỡ chữ       Chia sẻ:          LinkHay.com

Tết thiếu nhi 01/06 với con em cán bộ CNV-LĐ Công ty Thi công cơ giới 1

Đến hẹn lại lên, tết thiếu nhi 01/6 năm nay, Công đoàn - Đoàn thanh niên Công ty Thi công cơ giới 1 tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các cháu là con cán bộ CNV-LĐ trong công ty.

Các cháu tham gia trò chơi cùng các cô, chú đoàn viên thanh niên Công ty

Buổi gặp mặt năm nay được tổ chức tại khu đô thị Ecopark Hưng Yên. Thời thiết tuy nắng nóng nhưng không làm ảnh hưởng đến không khí vui chơi của các cháu. Tại buổi gặp mặt, các cháu được nghe những lời tâm sự, động viên của các cô, các chú là lãnh đạo Công đoàn - Đoàn thanh niên trong Công ty về những khó khăn mệt nhọc của các bố, các mẹ đang phải làm việc tại các công trường xa, về những nỗ lực phấn đấu của các cháu tại quê nhà sẽ là nguồn động viên to lớn cho các bố, các mẹ yên tâm công tác. Bên cạnh đó, các cháu còn được các cô, chú tổ chức vui chơi với nhiều trò chơi trong một khuôn viên rộng, được chơi trò chơi trên sân khấu, xem xiếc, ảo thuật, tập bơi… và được tham gia nhiều hoạt động ngoài trời khác…

Các hoạt động ngoài trời giúp các cháu nâng cao khả năng sáng tạo

Không chỉ gặp mặt, tổ chức vui chơi cho các cháu mà Công đoàn - Đoàn thanh niên Công ty còn tổ chức tặng quà cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con CBCNV-LĐ trong Công ty. Quà tặng là những đồ chơi phù hợp với từng lứa tuổi như cặp sách, đồ dùng học tập, máy tính… đã được các cô chú đoàn viên chuyển qua đường bưu điện về tận gia đình cho các cháu. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng cũng là niềm an ủi động viên lớn để bố, mẹ các cháu yên tâm công tác trên những Công trường đầy vất vả.

Đỗ Hồng - PCT CĐ Công ty

Back to Top